Liền kề an hưng - the terra - Hà Nội |Thông tin các khu đô thị mới mới
Liền kề an hưng - the terra - Hà Nội |Thông tin các khu đô thị mới mới
4858
page-template-default,page,page-id-4858,page-child,parent-pageid-2304,custom-background,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Liền kề the terra an hưng

liền kề the terra an hưng

Liền kề An Hưng – the Terra

Liền kề An Hưng the Terra  thuộc dự án do Văn Phú Invest là chủ đầu tư. Thuộc khu đô thị An Hưng, cùng khu đô thị Nam Cường quy mô 35 ha – Liền kề an hưng the terra có diện tích 3,5 ha với thiết kế 3 tòa chung cư và 166 lô liền kề. Đặc biệt các lô liền kề có vị trí mặt tiền của khu đô thị An Hưng.

Mặt tiền của các căn liền kề có mặt tiền rộng từ 6,5m – 8m, dài từ 9 – 11,5m, các lô shophouse được thiết kế 6 tầng, các khu liền kề bên trong được thiết kế 5 tầng. Lòng đường tại đây được quy hoạch thiết kế với chiều rộng từ 6,5 m với 2 vỉa hè kéo dài.

vị trí liền kề an hưng - the terra

Vị trí An Hưng – the Terra (đánh dẫu X) thuộc khu đô thị An Hưng

Hình ảnh xung quanh the Terra An Hưng

Theo quan sát thì hiện tại khu vực Hà Đông. Đây là địa điểm tương đối phát triển khi xung quanh dự án the Terra An Hưng đều đã được hoàn thiện cơ sở hạ tầng, giao thông.

Có thể thấy như khu chung cư Pride của Hải Phát, Usilk, HPC 105, các tòa nhà thuộc khu đô thị Dương Nội, liền kề và chung cư thuộc khu đô thị An Phú trải dài trên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương.

Tại liền kề An Hưng  the Terra nằm trong quy hoạch phát triển của toàn khu. Với các khu được kết nối theo quy hoạch phát triển vùng – khu vực Hà Đông.

Chungcu-batdongsan.com.vn nhận đăng ký thông tin và phân phối dự án liền kề the terra An Hưng do công ty cổ phần Văn Phú Invest làm chủ đầu tư. Mọi chi tiết liên hệ: 096 244 92 99.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN

 CHUNGCU-BATDONGSAN.COM.VN

Hệ thống sẽ tự động gửi trong vòng 1-3 phút. Xin cảm ơn

Hà Nội |Thông tin các khu đô thị mới is Stephen Fry proof thanks to caching by WP Super Cache

0962 44 92 99

Nhận bảng giá

Hotline
‎0962 44 92 99