MIPEC XUÂN THỦY - chung cư Cầu Giấy - Hà Nội
MIPEC XUÂN THỦY - chung cư Cầu Giấy - Hà Nội
6492
post-template-default,single,single-post,postid-6492,single-format-standard,custom-background,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive,elementor-default,elementor-page elementor-page-6492

Chung cư Mipec xuân thủy

Tổng quan chung cư mipec xuân thủy

Mipec Xuân Thủy là dự án được triển khai tại khu vực đắc địa với thế đất vuông vắn và ở vị trí đẹp của quận Cầu Giấy.

Nằm ở 122-124 đường Xuân Thủy,  tiếp giáp cả đường Phan Văn Trường quận Cầu Giấy.  Ngay cạnh Đại Học Sư Phạm với vị trí đắc địa tại cửa ngõ Hà Nội, chung cư Mipec Cầu Giấy sở hữu nét độc đáo  với kiến trúc đặc thù.

Vị trí chung cư mipec xuân thủy

Vị trí: 122 – 124 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội 

Tọa lạc tại tuyến đường sầm uất. Thuộc vị trí chợ Nhà Xanh (cũ) – Cầu Giấy – Hà Nội.  Chung cư Mipec Xuân Thủy  được quy hoạch bài bản, cộng hưởng nhiều tiện ích như hệ thống giáo dục trong khu vực với các trường đại học như: Đại học Quốc Gia, đại học sư phạm, giao thông vận tải…,  hệ thống thương mại, hệ thống văn phòng … và khu vui chơi giải trí thúc đẩy giá trị sống cho các cư dân của chung cư Mipec Xuân Thủy.

 

chung cư mipec xuân thủy
chung cư mipec xuân thủy

Là dự án thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích hiện hữu trong khu vực Chung cư Cầu Giấy Mipec 122 Xuân Thủy  kiến tạo trải nghiệm sống, kinh doanh và đầu tư với chất sống thời thượng.

 

Về chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập vào ngày 22-12-2003, với 3 cổ đông sáng lập gồm: Tổng Công ty XNK Tổng hợp Vạn Xuân (VAXUCO) – Bộ Quốc Phòng, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB). 

kinh nghiệm triển khai dự án

  • Mipec Tower
  • Tòa Văn Phòng Mipec 183
  • Mipec Riveside
  • Citadines Nha Trang
  • Mipec City View

Và dự án Mipec Xuân Thủy

3 D vị trí Mipec Xuân thủy

Chỉ vài bước đi bộ là đã đến trung tâm thương mại liền kề, khu thể dục thể thao và trường học, dãy nhà thương mại sầm uất. Mua sắm những sản phẩm có thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Chung cư Cầu Giấy Mipec mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi.

mặt bằng mipec cầu giấy

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Ấn tượng đầu tiên mà Bạn có thể cảm nhận về Chung cư Cầu Giấy 122 Xuân Thủy là một tổ hợp chung cư hiện đai, nổi bật với khuôn viên trung tâm. Kế bên là với các tiện nghi thương mại. Các thiết kế của chung cư Mipec Tower đều tăng tối đa không gian cảm nhận, cảnh quan của một trong những vị trí đắc địa, phong thủy.

LIÊN HỆ:0962 44 92 99

Nhận bảng giá

Hotline
‎0962 44 92 99