Phú Thịnh Green Park chung cư đài truyền hình HOT ở Hà Đông
Phú Thịnh Green Park chung cư đài truyền hình HOT ở Hà Đông
6461
post-template,post-template-elementor_header_footer,single,single-post,postid-6461,single-format-standard,custom-background,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive,elementor-default,elementor-template-full-width,elementor-page elementor-page-6461

Phú Thịnh Green Park

Chung cư Phú Thịnh Green Park Hà Đông được phân phối một phần cho cán bộ công nhân viên đài truyền hình HTV, còn lại được phân phối thương mại. Chung cư Phú Thịnh Green Park tọa lạc tại quận Hà Đông. Trong đó diện tích xây dựng là 1.986 m2, dự án chung cư Phú Thịnh Green Park có mật độ xây dựng tương đối thấp. Quy hoạch trên quy mô 5.340 m2 với mật độ xây dựng chỉ khoảng 54% diện tích.

  • Vị trí dự án: Phường Hà Cầu – Hà Đông.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phú Thịnh
  • Loại hình thiết kế: tổ hợp chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại.
  • Số lượng căn hộ: 532 căn diện tích căn từ: 1 – 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 61m2 tới 98m2 góp phần tạo nhiều sự lựa chọn với nhu cầu khách hàng.
  • Tầng hầm: để phương tiện xe 2 bánh như – xem máy, xe đạp, xe đạp điện …
  • Tầng 3 và 4: để phương tiện xe 4 bánh.
bể bới sunshine crystal

Vị trí Phú Thịnh Green Park

Cạnh công viên quy hoạch cùng khu liền kề và chung cư Hà Cầu của Văn Phú Invest. Phú Thịnh HTV có vị trí đắc địa khi ngay bên cạnh dự án cũng là một thương hiệu khác có tiếng tăm trong việc phát triển bất động sản. Ngoài ra dự án đối diện ngay khu đất được quy hoạch làm công viên của quận Hà Đông. Bên cạnh đó cảnh quan nối liền với siêu thị Metro, khu nhà Huyndai Hillstate ..

Dự án nằm ngay cạnh ngã 4 Tô Hiệu nối với Quang Trung và các hướng đi khác dễ dàng kết nối trọng quận Hà Đông cũng như các khu vực xung quanh. 

Thiết kế căn hộ

Thiết kế chung cư Hà Đông Phú Thịnh Green Park được thiết kế với các căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với đa dạng diện tích. Các căn hộ ở đây có điểm mạnh khi toàn bộ mặt tiền dự án có tầm nhìn công viên. 

Ngoài ra đây là những căn hộ đều có hướng Đông Nam. Thiết kế hành lang rộng với 4 thang máy. Chiều cao tầng, căn hộ với thiết kế 3,3m với thiết kế phòng khách căn hộ có diện tích 20-30m2. phòng ngủ diện tích 12-15 m2. 

Các căn hộ dự án:

  • 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh.
  • 2 phòng ngủ + 2 vệ sinh.
  • 3 phòng ngủ + 2 vệ sinh.

Xuất phát điểm là sự kết nối giá trị, chúng tôi hướng tới dựng xây một cuộc sống hạnh phúc trường tồn với chất lượng xây dựng cao, tiện ích như một khách sạn nhưng dự án lại có giá bán hợp lý. 

Nơi được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án có mức giá thấp nhất so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. 

Với sự cẩn trọng là xuất phát điểm trong công tác làm truyền hình , chung cư HTV Phú Thịnh Green Park là dự án tốt với mức giá phù hợp cho những khách hàng đang quan tâm tới phân khúc chung cư quận Hà Đông. 

0962 44 92 99

Nhận bảng giá

Hotline
‎0962 44 92 99