Sunshine City thành phố ánh sáng đến từ tập đoàn Sungroup
Sunshine City thành phố ánh sáng đến từ tập đoàn Sungroup
6211
post-template,post-template-elementor_header_footer,single,single-post,postid-6211,single-format-standard,custom-background,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive,elementor-default,elementor-template-full-width,elementor-page elementor-page-6211

Sunshine City Ciputra Hà Nội

Sunshine City Hà Nội Ciputra có diện tích 4,2 ha với vị trí điểm đầu của dự án với hạ tầng kết nối với đường Phạm Văn Đồng. Thuộc khu đô thị Ciputra, tại đây, dự án Sunshine quy hoạch thiết kế với 6 tòa tháp cao 40 tầng cùng 69 căn liền kề và biệt thự với phong cách đa dạng từ cổ điển (biệt thự) đến hiện đại (chung cư).

Với quy mô thiết kế tổ hợp chung cư, liền kề, biệt thự Sunshine City. Dự án dành ra 3.119 m2 quy hoạch hồ điều hòa, 2.6 ha dành cho cây xanh, cảnh quan và giao thông. Mật độ xây dựng chiếm 1,6 ha.

Tiện ích dự án sunshine city hà nội

Nâng tầm đẳng cấp bằng tiện ích đỉnh cao, dự án Sunshine City mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng Hà Nội. Đáp ứng tối đa nhu cầu của người sở hữu là 40 tiện ích cao cấp được triển khai tại Sunshine City Hà Nội.

Sunshine Group

Khu đô thị Ciputra với quy mô diện tích rộng 301 ha được nối dài từ đường Phạm Văn Đồng tới đường Võ Chí Công. Khu đô thị được  đầu tư bởi công ty TNHH Phát triển Nam Thăng Long do liên doanh tổng công ty Tổng Công Ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (Việt Nam) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia).

Ciputra là khu đô thi mới đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế phát triển theo quy hoạch tổng thể của thành phố Hà Nội. Khu đô thị gồm có tổ hợp nhà ở căn hộ, chung cư, liền kề, biệt thự cùng các tiện ích như trường học, khuôn viên xanh, câu lạc bộ thể thao giải trí, khu thương mại khách sạn cao cấp, tòa tháp văn phòng.

Hiện tại Ciputra là mái nhà chung của hơn 7,000 cư dân, với 30.8 % là người nước ngoài đến từ 74 quốc gia trên toàn thế giới. Dự kiến khi Khu đô thị được phát triển hoàn thiện sẽ là 50,000 người.

tải thông tin dự án

Đem đến trải nghiệm thú vị cùng đẳng cấp sang trọng, quý phái thể hiện trong những thiết kế hoàn thiện tinh tế. Nói đến chung cư Sunshine City phải kể đến nội thất được mạ vàng tinh xảo. Là chút xa hoa, vương giả xứng đáng dành cho những chủ nhân đich thực của thành phố ánh sáng – Tổ hợp chung cư  Sunshine City tiêu chuẩn 5 sao

tổng mặt bằng thiết kế S3

NỘI THẤT BÀN GIAO chung cư

THIẾT KẾ CĂN HỘ TÒA S3

tổng mặt bằng thiết kế S4

NỘI THẤT BÀN GIAO chung cư

THIẾT KẾ CĂN HỘ TÒA S4

Tập đoàn Sao Ánh Dương
  • Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPBH: 098-468-2159
 

0962 44 92 99

Nhận bảng giá

Hotline
‎0962 44 92 99