Tiến độ dự án Mon Central - Hà Nội |Thông tin các khu đô thị mới
Tiến độ dự án Mon Central - Hà Nội |Thông tin các khu đô thị mới
642
post-template-default,single,single-post,postid-642,single-format-standard,custom-background,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Tiến độ dự án Mon Central

Chung cư Mon Central là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm thương mại được thiết kế tinh tế theo phong cách Hồng Kông.

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn đáp ứng nhu cầu nội thất cao cấp cùng rất nhiều tiện ích ngoại và nội khu đi kèm được tọa lạc tại 29 Láng Hạ, Ba Đình, là khu vực trung tâm hành chính đồng thời nằm ngay sát Đại sứ quán Mỹ.

Hiện tại, tiến độ Mon Central đang trong giai đoạn gấp rút triển khai thi công xây dựng để có thể bàn giao vào 15/9 này, những ngày vừa qua dự án đang trong quá trình hoàn thiện đài móng đúng theo yêu cầu của sở xây dựng.

Để nhanh chóng hoàn thiện, tiến độ chung cư Hải Đăng Láng Hạ vẫn đang thực hiện rầm rộ bên cạnh các hệ thống cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện của khu vực xung quanh khu chung cư. Với vị trí vô cùng đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện với những tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thành phố, cư dân sống tại Mon Elite có thể dễ dàng di chuyển đến những tuyến phố lớn cũng như các địa điểm lân cận.

Chính bởi sự hấp dẫn khó có thể chối từ này, Mon Elite đang có sức hút rất lớn đối với khách hàng đang tìm hiểu, hiểu được tâm lý khách hàng, chủ đầu tư đã và đang liên tục cập nhật tiến độ Mon Central trong thời gian gần đây.

Tiến Độ Mon Central 29 Láng Hạ

Tiến Độ Mon Central 29 Láng Hạ

Những ngày cuối của tháng 8 và đầu tháng 9, toàn bộ công nhân cũng như tập thể ban cán bộ cùng ban lãnh đạo của chủ đầu tư đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ xây dựng, trăn trở ngày đêm để có thể ra mắt khách hàng sớm nhất có thể.

Tiến độ chung cư 29 Láng Hạ đang ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn với không khí làm việc hết sức tập trung và chuyên nghiệp, bên cạnh đó cũng tập nập, hứng khởi bởi nền móng công trình có sức hút nhất hiện nay đang được triển khai rầm rộ.

Tiến Độ Mon Central 29 Láng Hạ

Tiến Độ Mon Central 29 Láng Hạ

Dự án được thiết kế bao gồm 176 căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng một cách khéo léo trên tổng diện tích đất 3183m2, chủ đầu tư đang gấp rút tiến hành triển khai xây dựng để đảm bảo sẽ sẽ giao căn hộ cho khách hàng vào quý II năm 2018.

Tiến độ Mon Central là điều đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đang tìm hiểu dự án trong thời gian gần đây với mong muốn sẽ tìm được cho mình một căn nhà ưng ý nhất. Các căn hộ của Mon Central là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng thượng lưu, là nơi xây dựng đẳng cấp vượt trội cho những người thành đạt, tiên phong trong cách sống theo xu hướng thế giới. CHUNGCU-BATDONGSAN.COM.VN

Hệ thống sẽ tự động gửi trong vòng 1-3 phút. Xin cảm ơn

Hà Nội |Thông tin các khu đô thị mới is Stephen Fry proof thanks to caching by WP Super Cache

0962 44 92 99

Nhận bảng giá

Hotline
‎0962 44 92 99