Tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Park - số 1 Trần Thủ Độ
Tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Park - số 1 Trần Thủ Độ
698
post-template-default,single,single-post,postid-698,single-format-standard,custom-background,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Park

Tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Park

Tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Park

Khu  chung cư thiết kế tầng hầm rộng và sâu liên thông các tòa là nơi gửi xe thông minh và tiện dụng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu lớn của cư dân hiện tại. Các tiện ích cao cấp như phòng tậm gym, spa, bể bơi, cà phê thư giãn…. Được tích hợp đầy đủ, hiện đại và phục vụ chuyên nghiệp. Trung tâm sinh hoạt  kết nối cộng đồng đều được xây dựng một khu riêng của mỗi tòa nhà. Là nơi tổ chức các sự kiện công cộng và là nơi vui chơi giải trí cho cư dân tại Phương Đông Green Park.

Công ty thực hiện đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế. Trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ. Để cư dân của Phương Đông Green Park có được sự hoàn thiện và phát triển tương lai tươi sáng.

Coi trọng phát triển kinh tế và hạ tầng. Quận Hoàng Mai cũng tích cực chăm lo phát triển văn hóa, xã hội. Những năm qua, quận đã có 5 trường học được xây mới. 24 trường học được cải tạo, sửa chữa lớn, bảo đảm tốt về cơ sở vật chất cho hệ thống giáo dục 3 cấp học.

Quận xây dựng nhiều dự án trung tâm văn hóa, nhà hội họp, di tích lịch sử. Trụ sở phường, trạm y tế xây dựng nhiều khu dân cư, hệ thống chiếu sáng, cấp nước sạch…. Được đầu tư mới, cải tạo, đưa vào sử dụng. Nâng cao đời sống cho người dân và nhiều tiện ích công cộng phát triển.

Trung tâm thương mại: Các cửa hàng tiện lợi ngay trong các khu dân cư tạo thuận tiện cho người dân mua sắm. Nhất là khi họ chỉ muốn mua vài món đồ mà không cần tới siêu thị. Cửa hàng tiện ích có thế mạnh là sự tiện lợi. Thời gian làm việc dài thậm chí mở cửa hàng 24/24.

Hệ thống trường học 3 cấp và các tiện ích hữu ích khác như y tế. Các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời cho cư dân có thể rèn luyện sức khỏe. Giải trí hàng ngày và cuối tuần có bể bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Không những đảm bảo an toàn mà còn tạo cảm giác thoải mái cho các đôi vợ chồng. Không phải quá lo lắng về con cái của họ khi gửi gắm cho Phương Đông Green Park.

Phòng tập gym: Phòng tập Gym chất lượng của Phương Đông Green Park. Mang đến cho bạn chọn lựa tập luyện tốt nhất cho cơ thể. Để bạn hoàn toàn tự tin vào đẳng cấp phòng tập gym và Yoga. Với hơn 20 bộ môn dành cho nam nữ cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Phương Đông Green park sẽ hứa hẹn mang đến cho các cư dân một không gian sống vô cùng tuyệt vời. Nơi đây hội tụ đầy đủ tiện ích nội khu của các hoạt động thương mại và dịch vụ chất lượng. Các hoạt động buôn bán. Và mua sắm diễn ra sầm uất và đông vui không khác gì các quận trung tâm thành phố. CHUNGCU-BATDONGSAN.COM.VN

Hệ thống sẽ tự động gửi trong vòng 1-3 phút. Xin cảm ơn

Hà Nội |Thông tin các khu đô thị mới is Stephen Fry proof thanks to caching by WP Super Cache

0962 44 92 99

Nhận bảng giá

Hotline
‎0962 44 92 99